ภาษาไทย
คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบุคลากรที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์สำหรับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ความรู้เกี่ยวกับรายการอาหารและเครื่องดื่ม รูปแบบการให้บริการอาหาร มีการศึกษานอกสถานที่
ภาษาอังกฤษ
Required attributes of food and beverage service personnel. Essential skills and knowledge for food and beverage service. Food and beverage equipment. Food menu and beverage knowledge. Forms of food service. Field trip required.
- อาจารย์: รภัส ศิลป์ศรีกุล (Rabhas SILPSRIKUL)
ประเภท ลักษณะ และผลิตภัณฑ์ของธุรกิจที่พักและบริการอาหาร วิวัฒนาการและแนวโน้มของธุรกิจที่พักและบริการอาหาร รูปแบบการบริหารและแนวทางการดำเนินงานของธุรกิจที่พักและบริการอาหาร การแข่งขันและความร่วมมือของธุรกิจที่พักและบริการอาหารในระดับชาติและระดับนานาชาติ มีการศึกษานอกสถานที่