Skip to main content
Side panel
You are not logged in. (
Log in
)
ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป นิสิตทุกคนให้เข้าใช้ระบบ EduFarm ผ่าน KU ALL-Login เท่านั้น
tharathorn.s@ku.ac.th
English (en)
English (en)
Thai (th)
Course info
Home
Courses
Bangkhen Campus
Faculty of Agro-Industry
Food Science & Technology
CHO512
Summary
01052512 คาร์โบไฮเดรตในอาหาร
ชนิด สมบัติและปริมาณของคาร์โบไฮเดรตในอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพในระหว่างการแปรรูปอาหาร เก็บรักษา การดัดแปรคาร์โบไฮเดรต เพื่อใช้ในอุตสาหกรรม มีการศึกษานอกสถานที่
Teacher:
มาศอุบล ทองงาม (Masubon THONGNGAM)
Teacher:
พิณทิพย์ รัมภกาภรณ์ (Pinthip RUMPAGAPORN)
CHO512
Home