ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ (
เข้าสู่ระบบ
)
ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป นิสิตทุกคนให้เข้าใช้ระบบ EduFarm ผ่าน KU ALL-Login เท่านั้น
tharathorn.s@ku.ac.th
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
รายละเอียดรายวิชา
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
Bangkhen Campus
Faculty of Agro-Industry
Food Science & Technology
CHO512
บทคัดย่อ
01052512 คาร์โบไฮเดรตในอาหาร
ชนิด สมบัติและปริมาณของคาร์โบไฮเดรตในอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพในระหว่างการแปรรูปอาหาร เก็บรักษา การดัดแปรคาร์โบไฮเดรต เพื่อใช้ในอุตสาหกรรม มีการศึกษานอกสถานที่
อาจารย์:
มาศอุบล ทองงาม (Masubon THONGNGAM)
อาจารย์:
พิณทิพย์ รัมภกาภรณ์ (Pinthip RUMPAGAPORN)
CHO512
หน้าหลัก