หลักการประเมินภาวะโภชนาการ ความต้องการพลังงานและสารอาหาร การประเมินคุณภาพสารอาหาร การจัดอาหารให้สมดุลกับความต้องการของร่างกาย กรณีศึกษา

Principle assessments of nutritional status, energy and nutrient requirements, nutrient assessments, food preparation according to dietary requirement balance, case study

Course Syllabus 1-2015_Nutritional assessment.docCourse Syllabus 1-2015_Nutritional assessment.doc

สารอาหารและคุณค่าทางโภชนาการ การขาดสารอาหารและอาการของโรค  ความต้องการสารอาหารและพลังงานโภชนบำบัด การประเมินคุณภาพทางโภชนาการNutrition and nutritive value. Nutrient deficiency and Symptoms. Nutrient and energy requirement, diet therapy, Nutrient quality evaluation.

ที่มารูปภาพ : http://www.cliparthut.com/healthy-lunch-clip-art-clipart-tKTMKp.html